Igloo là ai?

Igloo là một công ty trong lĩnh vực công nghệ bảo hiểm, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm. Sứ mệnh của chúng tôi là đặt con người lên hàng đầu. Chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi xoáy vào những phong cách mới mẻ, có tính thông minh, có tính đơn giản, dễ hiểu, dễ dùng. Bên cạnh đó, chi phí cũng phù hợp với mọi loại, cỡ túi tiền của người dùng. Thủ tục cực kỳ nhanh gọn nên không cần phải có các đại lý bảo hiểm không cần thiết. Đó chính là nhờ vào công ty này thực hiện những phương cách tiến tiên để phụ vụ người sử dụng.

Công nghệ bảo hiểm

Nhiệm vụ của chúng tôi là đặt trọng tâm vào dữ liệu và công nghệ. Igloo tận dụng các công nghệ thích hợp, dữ liệu lớn (Big Data), machine learning (học máy) và AI (trí tuệ nhân tạo) nhằm tối ưu hóa công nghệ để phát triển những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tạo sao Igloo việt nam là đơn vị tin cậy?

Cốt lõi của Igloo nằm ở việc phát triển các giải pháp và dịch vụ trọn gói trong toàn bộ chuỗi giá trị hành trình bảo hiểm.

Chúng tôi cho phép các đối tác của mình cung cấp cho người dùng những sản phẩm bảo hiểm phù hợp theo cách tối ưu và thân thiện với người dùng nhất.

Chúng tôi hợp tác với các đơn vị bảo hiểm hàng đầu

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các giải pháp công nghệ bảo hiểm toàn diện trong toàn bộ chuỗi giá trị bảo hiểm.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với các công ty bảo hiểm và môi giới trong khu vực. Điều này cho phép các đối tác phân phối của chúng tôi dễ dàng tùy chỉnh các sản phẩm để phân phối trên nền tảng của họ.

Igloo việt nam hỗ trợ các đối tác

(1) Khám phá và
mua hàng

 • Trải nghiệm được tối ưu cho khám phá, lựa chọn các sản phẩm của insurtech
 • Minh bạch và dễ hiểu; không sử dụng các thuật ngữ bảo hiểm phức tạp
 • Phương thức thanh toán dễ dàng và tiện lợi  

(2) Kích hoạt và quản lý bảo hiểm của đơn vị

 • Kích hoạt và quản lý bảo hiểm một cách trơn tru với sự hỗ trợ từ nền tảng công nghệ tự động
 • Tính năng xác thực truy cập để đảm bảo an toàn dữ liệu
 • Gia hạn thanh toán tự động có thể tùy chọn bật và tắt

(3) Quản lý yêu cầu
bảo hiểm

 • Gửi yêu cầu trực tuyến với thủ tục xử lý và bồi thường rút gọn
 • Thông báo tức thì về trạng thái đơn yêu cầu và bồi thường
 • Đa dạng các kênh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Sản phẩm của insurtech tại việt nam

Igloo mang đến cho người sử dụng sản phẩm bảo hiểm đang có, những sản phẩm dễ sử dụng nhưng giá vừa túi tiền, ngoài ra còn có sự minh bạch.

Sản phẩm này có mức phí theo ngày tính theo hành vi lái xe và mức sử dụng phương tiện, khách lái xe an toàn có mức bảo hiểm thấp.

Giải pháp cho vấn đề này của insurtech việt nam có tính tùy chỉnh cao, đăng ký dễ dàng, giải quyết quyền lợi bảo hiểm bằng số hóa và duyệt yêu cầu bồi thường nhanh gọn.

Nền tảng công nghệ của Igloo đáp ứng yêu cầu cho dân mê du lịch từ A đến Z, cung cấp chương trình trực tuyến cho du lịch.

Công ty insurtech “phủ sóng” vận chuyển quốc nội lẫn quốc tế, có nhiều lựa chọn và API tích hợp sản phẩm bảo hiểm để đưa vào nền tảng tạo nên trải nghiệm suôn sẻ.

Tích hợp công nghệ bảo hiểm chúng tôi được cấp bằng sáng chế và sẽ giúp bạn biến quy trình kích hoạt và yêu cầu bảo hiểm được dễ dàng, nhanh gọn. Tích hợp công nghệ bảo hiểm chúng tôi được cấp bằng sáng chế và sẽ giúp bạn biến quy trình kích hoạt và yêu cầu bảo hiểm được dễ dàng, nhanh gọn.

Insurtech có chương trình bảo vệ các tay mê game với chi phí hợp lý khi có rủi ro về sức khỏe thông thường cùng với kỳ hạn linh động cho khách hàng.

Với insurtech việt nam, khách thanh toán bảo hiểm tại nạn theo nhu cầu.

Igloo có bảo hiểm thú cưng với chi phí vừa túi tiền vừa linh hoạt kỳ hạn.

Điều hấp dẫn trong sản phẩm chúng tôi là phí bảo hiểm định giá linh hoạt theo thời gian thực và số hóa giải quyết bảo hiểm.

Bảo hiểm điện thoại và màn hình điện thoại

Giải pháp công nghệ phát hiện màn hình điện thoại vỡ của Igloo đã được cấp bằng sáng chế. Làm việc với chúng tôi để có giải pháp bảo hiểm vi mô trên nền tảng của bạn.

Mục tiêu của Insurtech platform là làm tối thiểu rủi ro gian lận trong các thị trường với việc bảo vệ mua sắm online.

Câu hỏi thường gặp

 • Bảo hiểm insurtech là gi?
  Khi công nghệ phát triển cung cấp nhiều sản phẩm tiện nghi phục vụ cho người dùng, đặc biệt là những dòng sản phảm đẳng cấp thì giá tiền ngất ngưỡng. Nên đã phát sinh ra bảo hiểm của công ty insurtech.

  Đây là sáng kiến công nghệ nhằm bảo vệ giá trị của sản phẩm. Và là một dạng bảo hiểm. Insurtech gồm hai chữ insurance và technology.

 • Sự khác biệt giữa bảo hiểm insurtech và bảo hiểm truyền thống
  Bảo hiểm truyền thống tồn tại từ lâu đời nhằm bảo đảm tính ổn định về tài chính, ví dụ, cha mẹ quan tâm đến vấn đề học vấn của con cái, họ mua bảo hiểm giáo dục để an tâm cho tương lai của con trong việc học. Hay bảo hiểm hưu trí, giúp cho người về hưu có một số tiền nhất định để an tâm cuộc sống về già.

  Insurtech tạo sự đột phá trong bảo hiểm. Chính sách bảo hiểm có tính điều chỉnh phù hợp cao. Nhờ sử dụng công nghệ và dữ liệu nên phí bảo hiểm linh hoạt phù hợp thay vì cứng nhắc theo khuôn mẫu chuẩn.

 • Mục tiêu của insurtech là gi?
  Công nghệ bảo hiểm (insurtech) giúp giảm bớt chi phí, mang sản phẩm bảo hiểm dễ tiếp cận hơn với mọi người và mang đến nhiều giá trị cho mọi người tiêu dùng.    

Terms And Conditions

Bằng việc ấn vào nút “Đăng ký ngay”, bạn cam kết cho phép chúng tôi quản lý, lưu trữ và sử dụng toàn bộ hoặc một phần thông tin mà bạn đã cung cấp với thời gian không xác định nhằm mục đích tiếp thị và nghiên cứu thị trường mà không cần thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác. Đồng thời, bạn cam kết đồng ý với Chính sách bảo mật của Igloo.
VN contact number: 0888 994 664

VN email
Partnership: cs.vn@igloo.insure
Agency: cs.agency.vn@iglooinsure.com