Các câu hỏi thường gặp

Ignite by Igloo App là 1 ứng dụng đa nền tảng dành riêng cho Đại lý Bảo hiểm của Igloo giúp Đại lý so sánh dịch vụ bảo hiểm, phí bảo hiểm, mua bảo hiểm trực tuyến cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi & đơn giản. Không những thế, sau khi hoàn thành mua sản phẩm BH cho Khách hàng, ngay lập tức Đại lý Bảo hiểm Igloo còn có thể nhanh chóng nhận về cho mình khoản phí giới thiệu hấp dẫn mà không phải chờ đợi quá lâu.

Hiện tại Igloo App đã có trên Android và iOS. Chúng tôi hiện diện ở mọi nơi để chăm sóc hỗ trợ bạn.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và biết sử dụng phần mềm trên điện thoại di động là có thể đăng ký cộng tác viên của Ignite

Khi tham gia làm đại lý bán Bảo hiểm thông qua ứng dụng Ignite, bạn có thể bán các sản phẩm chất lượng, uy tín từ các nhà Bảo hiểm lớn tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý như GIC, BSH, MSIG… Quy trình hoàn tất mua sản phẩm đơn giản &nhanh chóng, chỉ mất vài phút Khách hàng của bạn đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm bảo hiểm. Đặc biệt, người dùng App có thể yêu cầu nhận mức phí giới thiệu qua tài khoản ngân hàng của mình ngay mà không cần phải chờ đến cuối tháng .

Igloo hiện đang liên kết các công ty Bảo hiểm uy tín tại Việt Nam và khu vực như: Công ty Bảo hiểm BSH, Công ty Bảo hiểm GIC, Công ty Bảo hiểm MSIG, Công ty Bảo hiểm HDI. Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới sản phẩm dịch vụ cũng như các đối tác Bảo hiểm trong thời gian tới để có thể đa dạng hóa sự chọn cho các Đại lý, Cộng tác viên của mình.

Bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu ở dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hiện tại, trên ứng dụng Igloo bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đang được người dùng quan tâm như Bảo hiểm Tai nạn cá nhân của nhà Bảo hiểm GIC; Bảo hiểm Du dịch Easy Travel của nhà Bảo hiểm MSIG; Bảo hiểm TNDS xe máy của nhà Bảo hiểm BSH. Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới các sản phẩm để mang lại sự đa dạng & chất lượng đến người dùng.

Chiết khấu hoa hồng tuỳ theo sản phẩm bảo hiểm mà bạn bán.

Bạn cần có bất cứ chứng chỉ nào về bảo hiểm để có thể bắt đầu bán hàng cùng Ignite.

Hoàn toàn có thể. Ignite là một nền tảng giúp bạn có thể bán bảo hiểm mọi nơi, mọi lúc chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể yêu cầu thanh toán phí giới thiệu (chiết khấu hoa hồng của mình) sau khi bán sản phẩm BH trên app, hạn mức tối thiếu để yêu cầu thanh toán phải là 100.000 VNĐ nhé.

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ CSKH Igloo theo địa chỉ email sau: cs.vn@igloo.insure or
Call Center: 0888 994 664

Terms And Conditions

Bằng việc ấn vào nút “Đăng ký ngay”, bạn cam kết cho phép chúng tôi quản lý, lưu trữ và sử dụng toàn bộ hoặc một phần thông tin mà bạn đã cung cấp với thời gian không xác định nhằm mục đích tiếp thị và nghiên cứu thị trường mà không cần thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác. Đồng thời, bạn cam kết đồng ý với Chính sách bảo mật của Igloo.
VN contact number: 0888 994 664

VN email
Partnership: cs.vn@igloo.insure
Agency: cs.agency.vn@iglooinsure.com